Weather net - LifestyleGarden

Oct 01, 20230 bình luận
Weather net - LifestyleGarden

Một số có chọn lọc đồ ngoại thất của LifestyleGarden được phát triển bằng Weather-net, một loại vải được dệt bởi các sợi Polyester có độ bền và độ đàn hồi cao, mang đến sự thoải mái và độ bền tối ưu cho sản phẩm sử dụng ngoài trời.

weather-net

Quy trình sản xuất Weather-net được tích hợp cao, bắt đầu bằng việc đùn sợi Polyester, dệt và ép trước khi Weather-net hoàn chỉnh được gắn vào khung ghế của LifestyleGarden

LifestyleGarden đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhờ bộ phận QA/QC chuyên trách theo dõi từng bước của quy trình. Việc tích hợp quy trình sản xuất cho phép chúng tôi cung cấp một trong những vật liệu bền nhất hiện có, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết môi trường.

Đặc tính của Weather-net:

  • Rất chắc chắn và đàn hồi
  • Chống được thời tiết
  • Nhanh khô
  • Ít cần bảo dưỡng
  • Chống tia UV

Chăm sóc và bảo dưỡng:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức cao nhất cũng như trông đẹp mắt nhưng với mức độ bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện bề mặt của sản phẩm.

Weather-net không yêu cầu bảo đưỡng đặc biệt, chỉ cần làm sạch bằng xà phòng và nước là đủ.

A select range of LifestyleGarden’s outdoor furniture has been developed with Weather-net®, a yarn finely woven to create the perfect solution for outdoor seating. The polyester yarn has high strength and elasticity, providing optimum comfort and durability.

The Weather-net® manufacturing process is highly integrated, beginning with the extrusion of the polyester yarn, weaving and pressing before the completed Weather-net® is attached to one of LifestyleGarden’s many chair frames.

LifestyleGarden ensures that high standards are met with its dedicated QA/QC department tracking every step of the process. The integration of the manufacturing process enables us to provide one of the most durable materials available, impervious to the elements.

weather-net

Properties:

  • High strength and elasticity
  • Weather-resistant
  • Quick dry
  • Low maintenance
  • UV resistant

Maintenance and care:

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

Weather-net® requires no special maintenance and can be cleaned easily using soap and water.

Nguồn: LifestyleGarden

Các bài viết khác

Bình luận (0)

Không có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận!

Để lại bình luận

Xin lưu ý: bình luận phải được phê duyệt trước khi được đăng

Sản phẩm liên quan