Teak FSC - LifestyleGarden

Oct 01, 20230 bình luận
Teak FSC - LifestyleGarden

Teak là sự lựa chọn tự nhiên cho đồ ngoại thất cao cấp. Vật liệu này là một trong những loại gỗ được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, nổi tiếng về sức mạnh, độ bền và vẻ ngoài đẹp mắt.

LifestyleGarden chỉ sử dụng gỗ Teak được chứng nhận FSC, gỗ được trồng trong các khu rừng được quản lý có trách nhiệm hoặc được lấy và tái chế từ các thành phần và cấu trúc trên đảo Java. Gỗ có nguồn gốc từ chuồng trại, nhà ở, tà vẹt đường sắt và các công trình xây dựng khác. Gỗ được mua từ các nguồn ban đầu trước khi được rã, làm sạch và sửa chữa để mang lại cho nó một vẻ ngoài mộc mạc và tự nhiên.

teak fsc

Gỗ Teak lâu năm rất đẹp với màu nâu vàng nguyên bản dần dần bị thay thế bằng lớp gỉ màu xám bạc nếu không được xử lý, mang lại vẻ ngoài mộc mạc, cổ điển. Điều này thường xảy ra sau 4-5 tháng mà không cần bảo dưỡng. Nếu không được bảo dưỡng trong 2 năm, lớp gỉ màu xám bạc sẽ chuyển sang màu xám đậm hoặc xanh lục.

Các đặc tính của gỗ Teak FSC

  • Kháng cự được mọi loại thời tiết
  • Không cần bảo dưỡng
  • 100% là gỗ tái chế hoặc có thể tái chế
  • Chống tia UV

Chăm sóc và bảo dưỡng:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức cao nhất cũng như trông đẹp mắt nhưng với mức độ bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện bề mặt của sản phẩm.

Gỗ Teak không yêu cầu phải được bảo dưỡng thêm, tuy nhiên nếu bạn yêu thích màu nâu vàng của gỗ nguyên thuỷ thì nên xử lý hàng năm bởi chất Sealer và chất Bảo vệ gỗ của LifestyleGarden. Các chất này giúp bảo vệ gỗ trong mọi điều kiện thời tiết và giúp giữ màu Nâu vàng nguyên bản của gỗ.

teak fsc

 

Teak is the natural choice for premium outdoor furniture. This material is one of the most sought after wood species in the world, renowned for its strength, durability and beautiful appearance.

LifestyleGarden® only uses teak that is FSC™ certified – timber is grown in responsibly managed plantations or has been sourced and recycled from components and structures on the island of Java. The wood originates from barns, houses, railway sleepers and other constructions. The wood is bought from the original sources before it is brushed, cleaned and repaired to give it a beautiful, rustic appearance.

Teak ages beautifully with the original golden-brown colour gradually becoming replaced by a silver-grey patina if left untreated, which gives a classic, rustic appearance. This generally begins to happen after 4-5 months without treatment. If left untreated for 2 years, the silver-grey patina will change to a dark grey or green colour.

Properties

  • Weather-resistant
  • Maintenance-free
  • 100% recycled or recyclable
  • UV-resistant

Maintenance and care:

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

Teak does not require any additional maintenance but if the original golden-brown appearance is preferred, annual treatment with LifestyleGarden® Wood Sealer and Wood Protector is recommended. These products help to protect the furniture in all weather conditions as well as maintaining the natural golden-brown colour.

Nguồn: LifestyleGarden

Các bài viết khác

Bình luận (0)

Không có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận!

Để lại bình luận

Xin lưu ý: bình luận phải được phê duyệt trước khi được đăng

Sản phẩm liên quan