Aluminium - LifestyleGarden

Oct 01, 20230 bình luận
Aluminium - LifestyleGarden

LifestyleGarden sử dụng loại nhôm thường dùng để đóng thuyền và các ứng dụng trên bờ nhạy cảm với nước – sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm sử dụng ngoài trời. Nhôm mang lại sự ổn định và chắc chắn đồng thời nhẹ và dễ di chuyển nhưng cũng cực kỳ chắc chắn và đáng tin cậy, mang đến sự tiện lợi và yên tâm.

aluminium

LifestyleGarden sử dụng công nghệ đúc nhôm sáng tạo, cho phép thiết kế công thái học và tạo ra các hình dạng độc đáo. Đồ ngoại thất bằng nhôm đúc của LifestyleGarden là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng với những món đồ mang lại sự sang trọng, phong cách và tính thiết thực cho không gian sống ngoài trời của bạn.

Các thành phần và sản phẩm nhôm của LifestyleGarden được phủ Duracoat, sơn tĩnh điện nhiều lớp gốc Polyme để bảo vệ hiệu quả sản phẩm khỏi thời tiết khắc nghiệt. Chúng tôi tin rằng Duracoat là lớp phủ lý tưởng cho nhôm của chúng tôi vì nó có khả năng bảo vệ cao, ít phải bảo trì và giữ được màu sắc qua nhiều năm. Lớp hoàn thiện Duracoat nhiều lớp, chất lượng cao mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, mịn màng đồng thời mang đến khả năng bảo vệ vô song khỏi các yếu tố thời tiết và hao mòn hàng ngày.

Đặc tính của nhôm:

 • Nhẹ nhưng rất cứng và ổn định
 • Bề mặt hoàn thiện rất mịn
 • Chống mọi điều kiện thời tiết
 • Ít phải bảo dưỡng
 • Độ bền màu cao
 • Cấu trúc mạnh mẽ và bền bỉ
 • Công nghệ cải tiến

Chăm sóc và bảo dưỡng:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức độ cao nhất cũng như trông đẹp mắt với mức bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện chất lượng cao trên các sản phẩm.

Lớp phủ Duracoat yêu cầu bảo dưỡng rất ít. Nếu lớp phủ bên ngoài (Duracoat) bị bẩn thì chỉ cần lau sạch bằng xà phòng và nước là đủ.

aluminium

 

LifestyleGarden® uses aluminium that is commonly used for boatbuilding and water-sensitive shore applications – the best choice for products used outdoors. Aluminium offers stability and robustness while also being lightweight and easy to move yet also extremely robust and reliable offering convenience and peace of mind.

LifestyleGarden® uses innovative cast aluminium die-casting technology, which allows for ergonomic design and the creation of unique shapes. LifestyleGarden® cast aluminium furniture is a perfect fusion of form and function with pieces that bring elegance, style and practicality to your outdoor living space.

LifestyleGarden® aluminium components and products are coated with Duracoat®, polymer-based, multi-layer powder coating for effective protection from the weather. We believe Duracoat® is an ideal covering for our aluminium as it is highly protective, low maintenance and retains its colour year after year. The high-quality, multi-layer Duracoat® finish gives a sleek, smooth appearance that also provides unparalleled protection from the elements and everyday wear and tear.

Properties:

 • Lightweight but strong and stable
 • Extremely smooth finish
 • Weather-resistant
 • Low-maintenance
 • Excellent colour fastness
 • Robust and durable construction
 • Innovative technology

Maintenance and care:

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

Duracoat® requires very little maintenance. If the Duracoat® coating becomes soiled, soap and water should be used to clean it.

Nguồn: LifestyleGarden

Các bài viết khác

Bình luận (0)

Không có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận!

Để lại bình luận

Xin lưu ý: bình luận phải được phê duyệt trước khi được đăng

Sản phẩm liên quan