Rope - LifestyleGarden

Oct 01, 20230 bình luận
Rope - LifestyleGarden

Dây thừng là vật liệu cao cấp của LifestyleGarden được làm từ sợi Olefin chắc chắn và mang lại hiệu suất cao trong mọi điều kiện thời tiết. Nó được dệt thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề để tạo ra những chiếc ghế chất lượng, bắt mắt và rất cao cấp. Được chế tạo để tồn tại trong nhiều năm, dây thừng luôn trông bắt mắt và mới mà không cần bảo dưỡng.

dây đan

Các thuộc tính của dây thừng:

  • Chống mọi điều kiện thời tiết
  • Chống tia UV
  • Không cần bảo dưỡng
  • 100% được tái chế hoặc có thể tái chế

Chăm sóc và bảo dưỡng:

Tất cả sản phẩm của LifestyleGarden được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền và khả năng chống chịu thời tiết ở mức cao nhất cũng như trông đẹp mắt nhưng với mức độ bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của việc kéo dài tuổi thọ và duy trì lớp hoàn thiện bề mặt của sản phẩm.

Dây thừng của chúng tôi rất dễ để bảo dưỡng, chỉ cần xà bông và nước là có thể đánh bay mọi vết bẩn

rope

 

Rope is LifestyleGarden®’s premium-quality material made from strong olefin yarn, offering high performance in all weather conditions. It is handwoven by skilled craftsman to create seating that is sumptuous and supportive with a unique, eye-catchingly contemporary look. Made to last for years to come, Rope will stay looking great with no maintenance.

Properties:

  • Weather-resistant
  • UV-resistant
  • Maintenance-free
  • 100% recycled or recyclable

dây đan

Maintenance and care:

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability and weather-resistance as well as looking great with a minimum of maintenance. However, we do understand the importance of prolonging the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

Our Rope is very easy to maintain. Soap, water and a wet cloth should be used to remove any stains or soiling.

Nguồn: LifestyleGarden

Các bài viết khác

Bình luận (0)

Không có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận!

Để lại bình luận

Xin lưu ý: bình luận phải được phê duyệt trước khi được đăng

Sản phẩm liên quan