Hardwood - LifestyleGarden

Oct 01, 20230 bình luận
Hardwood - LifestyleGarden

Đối với các sản phẩm gỗ cứng, LifestyleGarden sử dụng Bạch đàn được chứng nhận FSC, một vật liệu tự nhiên giúp tăng thêm nét đặc sắc cho bất kỳ món đồ ngoại thất nào, ngoài ra nó còn rất bền và tồn tại lâu dài.

hardwood - gỗ cứng

Các vết nứt nhỏ và sự biến đổi màu sắc xảy ra theo thời gian là những đặc điểm tự nhiên của gỗ cứng và giúp nâng cao đặc tính và hình thức bề ngoài của đồ ngoại thất.

Tất cả sản phẩm gỗ cứng đã được xử lý đặc biệt tại nhà máy chúng tôi với lớp hoàn thiện gốc nước độc đáo, Duragrain, giúp bảo vệ đồng thời làm nổi bật các đường vân tự nhiên của gỗ thông qua lớp hoàn thiện có màu sắc độc đáo. Chúng tôi khuyên bạn nên xử lý chất bảo vệ gỗ và chất phủ bề mặt của LifestyleGarden mỗi hai năm để duy trì vẻ ngoài ban đầu của sản phẩm.

Đặc tính của Hardwood:

  • Bắt mắt và bề mặt thanh lịch
  • Bền
  • Chịu được thời tiết
  • Màu bề mặt đặc biệt

Bảo trì và chăm sóc:

Tất cả đồ ngoại thất của LifestyleGarden đều được thiết kế và sản xuất để mang lại độ bền cao nhất, cũng như trông đẹp mắt với mức bảo trì tối thiểu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng gỗ co lại và giãn ra tuỳ thuộc vào độ ẩm là điều hoàn toàn tự nhiên. Các sản phẩm gỗ cứng chủ yếu được thiết kế và sản xuất để sử dụng trong khí hậu mùa hè thông thường và chúng tôi khuyến nghị rằng sản phẩm nên được che phủ khi có tuyết rơi dày và lượng mưa lớn để kéo dài tuổi thọ.

Các sản phẩm gỗ cứng của LifestyleGarden cần được bảo dưỡng sáu tháng một lần. Nếu bề mặt bị bẩn, nhờn hoặc dầu, nên sử dụng bàn chải hoặc vải để loại bỏ dễ dàng. Để loại bỏ các mảng sần sùi, trước tiên hãy chà nhám bề mặt, sau đó sử dụng chất trám gỗ (sealer) và chất bảo vệ gỗ (protector) của LifestyleGarden để bảo vệ đồ ngoại thất trong mọi điều kiện thời tiết, cũng như để duy trì màu nâu vàng tự nhiên.

gỗ cứng

For hardwood products LifestyleGarden® uses FSC® certified eucalyptus, a natural, living material that adds character to any piece of outdoor furniture, in addition to being durable and long-lasting.

Minor cracks and colour variations that occur over time are natural features of hardwood and only serve to enhance the character and authentic appearance of the furniture.

All hardwood products have been specially in-house treated with a unique water-based finish, Duragrain®, that provides protection while also allowing the natural grain of the wood to be appreciated through the unique coloured finish. We suggest a bi-annual treatment of LifestyleGarden’s Wood Sealer and Wood Protector to maintain a pristine look.

Properties

  • Eye catching, elegant finish
  • Sustainable
  • Weather resistant
  • Unique coloured finish

Maintenance and care

All LifestyleGarden® furniture is designed and manufactured to provide the highest levels of durability, as well as looking great with a minimum of maintenance. However, it should be noted that it is quite natural for timber to shrink and expand depending on humidity levels. Hardwood products have been primarily designed and manufactured for use in our normal summer climate and it is recommended that the product is covered during heavy snow and rainfall to prolong the life and maintaining the premium-quality finishes used on many of our pieces.

LifestyleGarden® hardwood products require maintenance every six months. Should the surface become dirty, greasy or oily it is recommended that a brush

Các bài viết khác

Bình luận (0)

Không có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận!

Để lại bình luận

Xin lưu ý: bình luận phải được phê duyệt trước khi được đăng

Sản phẩm liên quan